top of page

​Nhóm tác giả An Nhiên là ai?

Alicia Vu (Quỳnh)

IMG_8650.jpg

Quỳnh được biết đến với hàng loạt bài viết về tâm lý trẻ em bằng lối viết gần gũi, dễ hiểu, khiến độc giả ưa thích. Bên cạnh đó, Quỳnh còn được biết đến với vai trò một người truyền cảm hứng với loạt bài viết hài hước, dí dỏm về hôn nhân, phát triển bản thân và làm chủ cuộc sống. Quỳnh là chuyên gia khai vấn Cha Mẹ, Hôn Nhân & Tâm Lý Trẻ Em.

 

Hiện tại, Quỳnh đang hoàn thành dự án sách “Ảnh hưởng thời thơ ấu lên quá trình trưởng thành và làm cha mẹ", nơi tập hợp và khai thác câu chuyện của những nhân vật có thật. Bên cạnh đó, Quỳnh còn phát triển dịch vụ khai vấn 1:1 và xây dựng các khoá học, workshop xoay quanh chủ đề hôn nhân, gia đình và hỗ trợ sức khoẻ tinh thần của cha mẹ.

Những chứng chỉ chuyên môn của Quỳnh:

  • Chứng chỉ chuyên môn Tâm Lý Trẻ Em tại Anh.

  • Chứng chỉ Parental Burnout Quốc Tế (Hội chứng kiệt sức ở cha mẹ).

  • Chứng chỉ Kỷ Luật Tích Cực.

  • Chứng chỉ Nhận Biết Trầm Cảm Sau Sinh.

  • Chứng chỉ khai vấn Quốc Tế từ ICF.

 

Bạn có thể kết nối với Quỳnh tại:

Facebook: https://www.facebook.com/aliciavu91/

Website: www.quynhday.com/

​Nguyễn Ánh Hồng (Mây)

Mọi cuộc trò chuyện đều là phương thức chữa lành, liều thuốc hy vọng hay vitamin hạnh phúc đối với bất kỳ ai, kể cả người lớn hay trẻ nhỏ.

Nguyễn Ánh Hồng thường được gọi thân mật là Cô Mây, người luôn mong muốn mang lại niềm vui cho trẻ thơ và người lớn thông qua những câu chuyện ngọt ngào. 

Hiện tại, Mây đang là cây viết chuyên viết và nghiên cứu về chủ đề phát triển ngôn ngữ cho trẻ nhỏ 0 – 6 tuổi. Không chỉ cung cấp những kiến thức khoa học và thực tế giúp bố mẹ tự tin hơn trên hành trình phát triển ngôn ngữ cho trẻ, Mây đang ấp ủ thực hiện chiến dịch 1001 câu chuyện trong sách đỏ dành cho trẻ em Việt Nam được phát hành dưới dạng podcast. Chiến dịch này nhằm nâng cao tinh thần bảo vệ thiên nhiên của trẻ em cũng như cung cấp một công cụ phát triển ngôn ngữ miễn phí và hữu ích dành cho trẻ nhỏ.

Bạn có thể kết nối với Mây tại:

Facebook: https://www.facebook.com/maynguyenwriter

Website: http://ngonngucuatre.com/

IMG_8657.JPG

Nhung Nguyễn

photo_2021-12-14 15.56_edited.jpg

“Một bà mẹ full-time

Một dịch giả/cây viết tự do”

Đó là những gì Nhung tự giới thiệu về mình mỗi khi có ai hỏi chị về nghề nghiệp.

 

Tuổi trẻ với tham vọng lớn lao và chuyến đi rong ruổi qua nhiều miền đất khiến Nhung chưa từng nghĩ có một ngày mình muốn dừng lại tất cả để sống an nhiên, bình lặng bên các con. Nhung nhận ra mình đã bị thế giới của trẻ em hấp dẫn, một thế giới mới mẻ, bí ẩn, đầy thách thức nhưng cũng vô cùng thu hút.

 

Bên cạnh đó, trên hành trình nuôi dạy con, Nhung nhận ra cuộc sống ngoài kia có những người mẹ vẫn đang gặp không ít khó khăn. Họ loay hoay giữa quá nhiều kiến thức; họ bối rối khi con ăn vạ, hung hăng; họ chênh vênh  giữa công việc và gia đình… Nhung đồng cảm và muốn chia sẻ cùng họ. Đó cũng là lý do chị lập blog www.todayisapresent.com - nơi chị mong muốn lan toả sự bình yên.

 

Chứng chỉ của Nhung:

  • Chứng chỉ Montessori.

  • Chứng chỉ Parental Burnout Quốc Tế (Hội chứng kiệt sức ở cha mẹ).

  • Chứng chỉ Tâm Lý Học Thiết Yếu & Nuôi dạy con cùng Teen Trưởng Thành - Tiến sĩ Lê Nguyên Phương.

Bạn có thể kết nối với Nhung tại:

Facebook: https://www.facebook.com/nhungnguyen14486

Website: http://todayisapresent.com/

bottom of page